Click to open network menu
Join or Log In
Mobafire logo

Join the leading League of Legends community. Create and share Champion Guides and Builds.

Create an MFN Account


Or

Summoner Info

Biography

Nội thất Nhà Việt được biết đến là một trong những thương hiệu sofa hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa ,bàn trà, bàn ăn, giường ngủ vvv. Toàn bộ sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ về chất lượng. Do vây khách hàng yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm ghế sofa phòng khách tại thương hiệu chúng tôi. Dưới đây chúng tôi kinh doanh một số dòng sản phẩm chủ đạo như sau :

1, Ghế sofa da thật nhập khẩu từ Malaysia

Nhà Việt cung cấp song song hai dòng sản phẩm sofa da chính đó là : Sản xuất các mẫu sofa da trong nước với dòng da công nghiệp và chi phí rẻ hơn. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu các thiết kế ghế sofa da thật từ Malaysia với chất lượng vượt trội.

Toàn bộ hàng hoá nhập khẩu chính ngạch nên đảm bảo 100% nguồn gốc xuất xú, giấy tờ hải quan. Không như một số đơn vị cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc ở đâu. Hay còn gọi là hàng trôi nổi trên thị trường hàng kém chất lượng.

2, Ghế sofa vải sản xuất trong nước

Hiện nay các dòng sofa vải chúng tôi được sản xuất 100% là trong nước. Các nguyên liệu vải thì nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Bỉ, Ảnh Quốc. Hàng sản xuất trong nước được đáp ứng về mặt chất lượng về các khâu chúng tôi đều kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Hiện nay các mặt hàng sofa vải sản xuất trong nước chúng tôi bảo hành bề mặt 3 năm vải bọc, 3 năm về đệm ngồi, 12 năm về khung sofa. Bảo trì chọn đời sản phẩm

3, Các dòng sofa đẹp mẫ mã đa dạng

KHông chỉ chú trọng về chất lượng Nhà Việt còn Quan tâm nhiều về hình thức vẻ bề ngoài. Các thiết kế chúng tôi luôn chú trọng vẻ bề ngoài do vậy Nhà Việt nắm giữ gàn như 90% các thiết kế sofa đẹp trên thị trường.

Các thiết kế sofa đẹp bao gồm bàn ghế sofa góc, sofa da và các dòng sofa văng cho không gian phòng khách nhỏ.
....................................
Thông tin liên hệ
Showroom : số 202 Đường Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 0842 099 888 - 096 324 8889

League of Legends Champions:

Teamfight Tactics Guide